โครงการ Thailand Smart Soldier Strong Man Challenge ปีที่ 3 "พิทักษ์ราชัน ปกป้องประชา รักษาแผ่นดิน" ภายใต้โครงการเราทำความดีด้วยหัวใจ ใต้ร่มพระบารมี

วันที่ 27 กรกฏาคม 2564 ผศ.ดร.เชิดชัย ธุระแพง รองอธิการบดีฝ่ายบริการพื้นฐานมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงพร้อมบุคลากร และนักศึกษากตัญญูคลับร่วมกับนักศึกษาวิชาทหารมณฑลทหารบกที่16 เข้าร่วมโครงการ Thailand Smart Soldier Strong Man Challenge ปีที่ 3  "พิทักษ์ราชัน ปกป้องประชา รักษาแผ่นดิน" ภายใต้โครงการเราทำความดีด้วยหัวใจ ใต้ร่มพระบารมี โดยมีพิธีถวายพระพรชัยมงคล และพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2564 ซึ่งมีกิจกรรมจิตอาสาปลูกต้นไม้และพัฒนาพื้นที่ ณ วัดรางม่วง อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี