วันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประจำบัณฑิตวิทยาลัย ครั้งที่ 7 /2564 ณ ห้องประชุมกาญจนิการ์ ชั้น 2 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย โดยมีวาระพิจารณาเห็นชอบผลการสำเร็จการศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 พิจารณาการขออนุมัติหัวข้อในการจัดทำโครงร่างวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชามวยไทย พิจารณาขอจ้างเจ้าหน้าที่ประจำสาขาวิชาการจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พิจารณาขอปิดหลักสูตรครุศาสตร มหาบัณฑิต สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน (หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2563) พิจารณา ร่างประกาศมหาวิทยาลัยเรื่อง ปฏิทินการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู (รุ่นที่ 23) ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 พิจารณา ร่างประกาศมหาวิทยาลัยเรื่อง มาตรการให้ความช่วยเหลือนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาด ของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 พิจารณา ร่างประกาศมหาวิทยาลัยเรื่อง หลักเกณฑ์การพิจารณาโครงการวิจัยในมนุษย์ พ.ศ. 2564 และพิจารณาขอขยายเวลาการสำเร็จการศึกษาของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา