มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดปฐมนิเทศพนักงานใหม่กับการเปลี่ยนแปลง แลกเปลี่ยนสร้างความข้าใจในวัฒนธรรมองค์กรตอบโจทย์การทำงานเป็นทีมขับเคลื่อนการพัฒนามหาวิทยาลัยร่วมกัน

วันที่ 15 กรกฎาคม 2564 ผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง ปฐมนิเทศพนักงานกับการเปลี่ยนแปลงพร้อมมอบนโยบายการทำงานในมหาวิทยาลัย โดยนายพูนชัย คทาวัชรกุล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการ ทั้งนี้ผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ ผศ.ดร.เชิดชัย ธุระแพง รองอธิการบดีฯพร้อมผู้บริหารร่วมในพิธี ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ ซึ่งมีพนักงานใหม่อาจารย์สายวิชาการ พนักงานมหาวิทยาลัย พนักงานราชการและลูกจ้างประเภทบุคลากรเงินรายได้สายสนับสนุนของมหาวิทยาลัยร่วมการอบรมครั้งนี้ โดยมีคณะผู้บริหาร อาจารย์และงานบริหารบุคคลเป็นทีมวิทยากรให้ความรู้ในเรื่องต่างๆระหว่างวันที่ 15 -16 กรกฎาคม 2564 ซึ่งในกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์วันแรกมีอาจารย์วัฒนพงศ์ อ่อนนุ่มและอาจารย์วาสิฏฐี สายสุดใจร่วมเป็นวิทยากร และอาจารย์ดร.อาคม เจริญสุขและนายวันชัย ตาเสน เป็นวิทยากรแลกเปลี่ยนประวติ โครงสร้าง และวัฒนธรรมการทำงานร่วมกันของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง และอาจารย์ดร.นาวิน คงรักษาเป็นวิทยกากรการสื่อสารในองค์กรให้มีความเข้าใจตรงกัน