คณาจารย์และนักศึกษาปริญญาเอกสาขาวิชาการบริหารการศึกษา มรภ.หมู่บ้านจอมบึงร่วมมอบเครื่องอุปโภคบริโภค แบ่งปันด้วยใจ ให้กับกลุ่มลูกจ้างฝ่ายอาคารสถานที่เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในสถานการณ์โควิด 19

วันที่ 14 กรกฎาคม 2564 คณาจารย์และนักศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาการบริหารการศึกษา รุ่นที่ 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงนำโดยผศ.ดร.พรศักดิ์ สุจริตรักษ์ ประธานสาขาวิชาการบริหารการศึกษา ผศ. ดร.ชวน ภารังกูล อาจารย์ประจำสาขาวิชาพร้อมคณะ และพระครูภาวนาชิติคุณ เจ้าอาวาสวัดถ้ำสิงโตทองร่วมมอบเครื่องอุปโภคบริโภค แบ่ง ปันด้วยใจให้กับกลุ่มลูกจ้างฝ่ายอาคารสถานที่และภูมิทัศน์ ฝ่ายรักษาความปลอดภัยของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ณ บริเวณหน้าอาคารอำนวยการ ซึ่งผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย งานบุคคลและนิติการ และผศ.ดร.เชิดชัย ธุระแพง รองอธิการบดีฝ่ายบริการพื้นฐานที่ดูแลฝ่ายอาคารสถานที่ฯร่วมรับมอบและได้ส่งมอบเครื่องอุปโภคบริโภค หน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์ให้กับกลุ่มลูกจ้าง เจ้าหน้าที่ฝ่ายอาคารสถานที่และภูมิทัศน์ ฝ่ายรักษาความปลอดภัยของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เพื่อเป็นขวัญกำลังใจและช่วยเหลือในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือโควิด 19