สถาบันวิจัยและพัฒนาMCRUจัดอบรมการออกแบบและพัฒนา Digital Content บนพื้นที่ฐาน Visual Thinking สำหรับการจัดการเรียนการสอน

วันที่ 11 กรกฎาคม 2564 ผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏัติการการออกแบบและพัฒนา Digital Content บนพื้นที่ฐาน Visual Thinking สำหรับการจัดการเรียนการสอน ณ โคโค่ วิว โฮเล อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม โดยผศ.ดร.นฤมล ชูเมือง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนากล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของโครงการ ด้วยศูนย์สร้างสรรค์นวัตกรรมการเรียนรู้อัจฉริยะ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดการอบรมครั้งนี้ เพื่อเส่งเสริมให้อาจารย์และบุคลากรมีเจตคติ ที่ดีต่อการนำเทคโนโลยีมาเป็นสื่อช่วยในการจัดการเรียนรู้ และมีความเข้าใจในออกแบบพัฒนา Digital Content บนพื้นที่ฐาน Visual Thinking สำหรับการจัดการเรียนการสอน สามารถสร้างสื่อด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยได้
       สำหรับหารจัดอบรมครั้งนี้มีอาจารย์ ดร.ชำนาญ งามมณีอุดม ผู้เชี่ยวชาญ รักษาการผู้อำนวยการ ฝ่ายนโยบายและยุทธศาสตร์ กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ นายจันทร์พรรณ ทัพพ์ธนวรง ประธานกรรมการบริหาร CEO บริษัท เฟอร์นิเทจ (ประเทศไทย) จำกัด (แผนกบริหารโครงการและพัฒนาระบบ) Mr.Dipendra Deshar ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี CTO บริษัท เฟอร์นิเทจ (ประเทศไทย) จำกัด และนายเอกรวี ครุฑางคะ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบสื่อการสอน บทเรียนonline และการทำสื่อด้าน VDO มัลติมีเดียเป็นวิทยากรการอบรมให้กับอาจารย์และบุคลากร ระหว่างวันที่ 11 – 13 กรกฎาคม 2564