หมวดวิชาการศึกษาทั่วไปจัดอบรมการทวนสอบมาตรฐานผลสัมฤทธิ์ GEเพื่อพัฒนาคุณภาพมาตรฐานหลักสูตรให้สอดคล้องตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ

เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2563 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทวนสอบมาตรฐานผลสัมฤทธิ์หมวดวิชาศึกษาทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2562 ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ ซึ่งทางสำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนและหมวดวิชาศึกษาทั่วไปGEจัดขึ้น เพื่อตรวจสอบข้อสอบว่าสอดคล้องตรงกับผลการเรียนรู้ที่คาดหวังและการให้คะแนนตรงตามความเป็นจริงหรือไม่ และสร้างความรู้ความเข้าใจให้อาจารย์ผู้สอนสามารถนำแนวปฏิบัติเรื่องการทวนสอบไปปฏิบัติได้จริง อันจะนำไปสู่การพัฒนามาตรฐานหลักสูตรให้มีคุณภาพต่อไป
                    สำหรับการอบรมครั้งนี้ผศ.ดร.เฉลิมเกียรติ ดุลสัมพันธ์ รองอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษาและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทร์เกษมเป็นวิทยากรให้กับอาจารย์เข้าร่วมการอบรมในเรื่อง การทวนสอบผลสัมฤทธิ์มาตรฐานผลการเรียนรู้ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ พ.ศ. 2552 และพ.ศ. 2558 โดยมีการแบ่งกลุ่มฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการแนวทางปฏิบัติที่เกี่ยวกับการทวนสอบผลสัมฤทธิ์มาตรฐานผลการเรียนรู้ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ