กองพัฒนานักศึกษาจัดการประชุมติดตามการพัฒนาคู่มือระบบกิจกรรมนักศึกษา ร่วมกับคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาทุกคณะ

วันที่ 14 พฤษภาคม 2564 นางกมลวรรณ แก้วไชยชาติ ผู้อำนวยการกองพัฒนานานักศึกษา เป็นประธานในการประชุมติดตามการพัฒนาคู่มือระบบกิจกรรมนักศึกษา ร่วมกับคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาทุกคณะ ณ ห้องประชุมช้องนาง ชั้น 2 อาคารกองพัฒนานักศึกษา

ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา