วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทยจัดกิจรรมการอบรมการปลูกพืชสมุนไพรเพื่อส่งโรงงานผลิตยาสมุนไพร

วันที่ 29 มีนาคม 2564 กิจรรมการอบรมการปลูกพืชสมุนไพรเพื่อส่งโรงงานผลิตยาสมุนไพร นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ กันตา นิ่มทัศนศิริ หัวหน้าโครงการ พร้อมด้วย อาจารย์เฟื่องลดา ทบศรี สาขาวิชาการแพทย์แผนไทย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณิภารัตน์ บุญกุล อาจารย์ ดร.รินรำไพ พุทธิพันธุ์ สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ นักศึกษา ในโครงการ “U2T มหาวิทยาลัยสู่ตำบล" พื้นที่ปฏิบัติงาน ตำบลเตาปูน วิทยากรผู้ให้ความรู้ในการอบรม อาจารย์สุภาพร ศรีคราม เภสัชกรแผนไทย บริษัทเวชพงษ์โอสถ และการเรียนรู้การรวมกลุ่มการปลูกพืชสมุนไพรขายเป็นรายได้เสริม โดย คุณสุวัฒน์ อินกงลาด ประธานคณะกรรมการกลุ่มวิสาหกิจปลูกสมุนไพรไทยพื้นบ้านดอนรวก อ.ดอนตูม จ.นครปฐม

ที่มา : วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย