ทีมงานวิศวกรสังคมมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เข้าร่วมโครงการถ่ายทอดองค์ความรู้และการประกวดแนวคิดและนวัตกรรมด้านน้ำบาดาลเพื่อสร้างเครือข่ายท้องถิ่นฯ

ระหว่างวันที่ 29-31 มีนาคม 2564 นางกมลวรรณ แก้วไชยชาติ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.พุทธพร พุ่มโรจน์ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และทีมงานนักศึกษาวิศวกรสังคม เข้าร่วมโครงการถ่ายทอดองค์ความรู้และการประกวดแนวคิดและนวัตกรรมด้านน้ำบาดาลเพื่อสร้างเครือข่ายท้องถิ่นต้นแบบด้านการบริหารจัดการน้ำบาดาลอย่างยั่งยืน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา