วันที่ 15 มี.ค 2564 วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทยจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ โครงการ "U2T มหาวิทยาลัยสู่ตำบล" พื้นที่ปฏิบัติงาน ตำบลบ้านเลือก อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี ประธานในการประชุม นายนิคม พุทธา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านเลือก อาจารย์ภณิชชา จงสุภางค์กุล หัวหน้าโครงการ คณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ และบุคลากรของวิทยาลัยฯ เข้าร่วมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านเลือก อ.โพธาราม จังหวัดราชบุรี

ที่มา : วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย