สำนักศิลปะและวัฒนธรรมจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสร้างอาชีพจากต้นทุนทางศิลปวัฒนธรรม และภูมิปัญญาท้องถิ่น กิจกรรมที่ 2 สร้างมูลค่าเพิ่มให้ผ้ามัดย้อม

เมื่อวันที่ 8-10 มีนาคม 2564 สำนักศิลปะและวัฒนธรรมจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสร้างอาชีพจากต้นทุนทางศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น กิจกรรมที่ 2 สร้างมูลค่าเพิ่มให้ผ้ามัดย้อม ณ ห้องประชุมดารารัตน์ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง มีนักเรียน อาจารย์ และประชาชนทั่วไปสนใจเข้าร่วมอบรมกว่า 30 คน โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์

ที่มา : สำนักศิลปะและวัฒนธรรม