คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโครงการอบรมทางวิชาการ "ค่ายติวความรู้ : ในโลกภาษาและวรรณคดีไทย"

ระกว่างวันที่ 6-7 มีนาคม 2564 สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จัดโครงการอบรมทางวิชาการ "ค่ายติวความรู้ : ในโลกภาษาและวรรณคดีไทย" วิทยากรบรรยายโดย ผศ.ดร.ธเนศ เวศร์ภาดา ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ธนภูมิ ชาติดี คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึ

ที่มา : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์