ขอแสดงความยินดีกับยอดขุนศึก ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ชนะคะแนน คว้าแชมป์(เข็มขัดเส้นที่3) เวทีมวยจิตรเมืองนนท์ รุ่น 126 ปอนด์

ขอแสดงความยินดีกับยอดขุนศึก ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ชนะคะแนน พิชิตชัย ม.สุดประเสริฐ คว้าแชมป์(เข็มขัดเส้นที่3) เวทีมวยจิตรเมืองนนท์ รุ่น 126 ปอนด์ อีกความสำเร็จและความภาคภูมิใจของวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง