ศูนย์สหกิจศึกษาจัดโครงการกิจกรรมแสดงนิทรรศการโครงงานสหกิจศึกษาและปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 ผศ.รพีพรรณ กองตูม รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีเปิดโครงการกิจกรรมแสดงนิทรรศการโครงงานสหกิจศึกษาและปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ณ ห้องประชุมฉัตรฟ้า อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ โดยศูนย์สหกิจศึกษา

สำหรับภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 มีนักศึกษาปฏิบัติสหกิจศึกษาในสถานประกอบการทั้งสิ้น 15คนจากสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ และสาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ไปปฏิบัติสหกิจศึกษาใน 9 สถานประกอบการ และมีจำนวนโครงงานสหกิจศึกษาทั้งหมด 9 โครงงานมซึ่งในโครงการนักศึกษาได้นำเสนอโครงงานสหกิจดีเด่นแต่ละด้านเพื่อพิจารณาคัดเลือกและมอบใบประกาศให้กับโครงงานดีเด่นระดับมหาวิทยาลัยพร้อมมอบใบประกาศนียบัตรให้แก่นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาหลักสูตรสหกิจศึกษา