กิจกรรมนำเสนอโครงงานสหกิจศึกษา ของนักศึกษาที่ออกปฏิบัติสหกิจศึกษา สาขาวิชาคเทคโนโลยีไฟฟ้า คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ซึ่งภาคเรียนนี้มีนักศึกษาในสาขาวิชาฯออกปฏิบัติสหกิจศึกษา จำนวน 3 คน ใน 1 สถานประกอบการ

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม
ที่มา : ศูนย์สหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง