โครงการพัฒนาทักษะอาชีพเสริม ยุค NEW NORMAL กิจกรรมการประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์แฟนซี

วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 อาจารย์ ดร.ประไพร จันทะบัณฑิต ผู้ช่วยอธิการบดีฯ เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์แฟนซี โครงการการพัฒนาทักษะอาชีพเสริม ยุค New Normal เพื่อพัฒนาทักษะด้านอาชีพและเป็นการถ่ายทอดทักษะอาชีพให้กับผู้เข้ารับการอบรมสามารถนำทักษะที่ได้รับไปประกอบอาชีพเสริมสร้างรายได้ในชีวิตประจำวันได้ ซึ่งการอบรมครั้งนี้มีบุคลากร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงและประชาชนทั่วไปเข้าร่วมการอบรม ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม
ที่มา : ศูนย์สหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง