วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ.2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดและเข้าร่วมโครงการปฐมนิเทศและรายงานตัว นักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู (ป.บัณฑิต) ประจำปีการศึกษา 2563 ณ ห้องประชุมสุพจน์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง