บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเข้าร่วมโครงการ “ราชภัฏ คนของพระราชา ร่วมสืบสาน รักษา และต่อยอด ตามรอยพ่อของแผ่นดิน” ของสมาพันธ์นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ

ในระหว่างวันที่ 4 - 5 ธันวาคม 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยนางสาวเพียงพร  เบ็ญพาด นักวิชาการศึกษา พร้อมด้วยนายอภิวัฒน์กิตตรี ศรีอ่อนรอด ประธานสภานักศึกษา เข้าร่วมโครงการ “ราชภัฏ คนของพระราชา ร่วมสืบสาน รักษา และต่อยอด ตามรอยพ่อของแผ่นดิน” ของสมาพันธ์นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ โดยมีท่าน พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ซึ่งกิจกรรมภายในโครงการ ประกอบด้วย การเข้าร่วมอบรมหลักสูตรฝึกปฏิบัติและดูงานเศรษฐกิจพอเพียง ณ ศูนย์ฝึกโรงเรียนจิตอาสา 904 (บางเขน) , เข้าศึกษาดูงานพิพิธภัณฑ์การเกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว , เฝ้ารับเสด็จพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมด้วยสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี ในพระราชพิธีทรงบำเพ็ญพระราชกุศลทักษิณานุปทาน เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร พุทธศักราช 2566

ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา