สาขาวิชานิเทศศาสตร์และนวัตกรรมสื่อ คณะวิทยาการจัดการ จัดอบรมโครงการจอมบึงสัญจร สร้าง “ฅนทันสื่อ” ต้นแบบเพิ่มภูมิคุ้มกันด้านการรู้เท่าทันสื่อของเด็กและเยาวชนในจังหวัดราชบุรีกลุ่มแกนนำแม่ไก่ โรงเรียนสวนผึ้งวิทยา

วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 สาขาวิชานิเทศศาสตร์และนวัตกรรมสื่อ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดอบรมโครงการจอมบึงสัญจร สร้าง “ฅนทันสื่อ” ต้นแบบเพิ่มภูมิคุ้มกันด้านการรู้เท่าทันสื่อของเด็กและเยาวชนในจังหวัดราชบุรีกลุ่มแกนนำแม่ไก่ โรงเรียนสวนผึ้งวิทยา ณ ห้องประชุมเกษมณี 1158 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง พิธีเปิด โดยอาจารย์ ดร.กุลยา อนุโลก รองคณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

ที่มา : คณะวิทยาการจัดการ