กองพัฒนานักศึกษาร่วมต้อนรับนายกเหล่ากาชาดราชบุรี ในการตรวจเยี่ยมนักศึกษาทุน นักเรียนในพระราชานุเคราะห์ฯ และร่วมเยี่ยมชมผลงานนักศึกษา ศิลปะศึกษา

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ณิภารัตน์ บุญกุล รองอธิการบดีฝ่ายสุขภาวะองค์กรและพัฒนานักศึกษา นางกมลวรรณ และ แก้วไชยชาติ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ร่วมต้อนรับนายกเหล่ากาชาดราชบุรี ในการตรวจเยี่ยมนักศึกษาทุน นักเรียนในพระราชานุเคราะห์ฯ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และร่วมเยี่ยมชมผลงานนักศึกษา ศิลปะศึกษา ณ อาคารศิลปะ โดยนักศึกษา ทุนมีรายชื่อ ดังต่อไปนี้
        1.นายสันติภาพ  ศิริธรรมมงคล  สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
        2.นายทรงยศ  ฌานเดชสกุล  สาขาวิชาศิลปศึกษา
        3.นายสุชาติ  รักชาติยิ่ง  สาขาวิชา เทคโนโลยีดิจิทัลมีเดีย
        4.นางสาวรัตนา  โชคศุภศิริ สาขาวิชาการประถมศึกษา
        5.นางสาวจันทนา  ไทรสังข์ชรินกุล สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย
        6.นายมาวิน  บุญมาทัน  วิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา

ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา