วันที่ 23 กันยายน 2565 สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย ได้จัดโครงการพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร ชาญชัย ยมดิษฐ์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา เข้าร่วมพิธี เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ณ วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย

ที่มา : วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย