โครงการโรงเรียนสร้างเสริมสุขภาวะผู้สูงอายุในชุมชนด้วยศาสตร์พระราชาและภูมิปัญญาไทย

วันที่ 28 สิงหาคม 2563 ภาพบรรยากาศโครงการ "โรงเรียนสร้างเสริมสุขภาวะผู้สูงอายุในชุมชนด้วยศาสตร์พระราชาและภูมิปัญญาไทย" (เฟส3) วันที่ 21 , 24-28 สิงหาคม พ.ศ.2563 โดยวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบลดอนตะโก ประธานในพิธีโดย ผศ. ดร. สำราญ สุขแสวง คณบดีวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย และท่านนายกองค์การบริหารตำบล ดอนตะโก ท่านนายก เอกชัย กลิ่นสุคนธ์ เป็นผู้มอบใบประกาศนียบัตร ให้กับผู้ผ่านการอบรม โดยมีผู้สูงอายุ อบต. ดอนตะโก หมู่ที่ 3,4,5,7,8,10 พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ (อบรมปฏิบัติเรื่อง"การเต้นแอโรบิก ด้วยทักษะแม่ไม้ ลูกไม้มวยไทย และการเต้นบาสโลบ ด้วยทักษะแม่ไม้ ลูกไม้มวยไทย") วิทยากรโดย อาจารย์และนักศึกษาจากสาขาวิชามวยไทยศึกษาและพลศึกษา และบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ