สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมโครงการอบรมการใช้ฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์เพื่อการสืบค้น ให้แก่อาจารย์และบุคลากร

วันที่ 25 มิถุนายน 2564   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมการใช้ฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์เพื่อการสืบค้น ให้แก่อาจารย์และบุคลากร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยมีรองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของโครงการนี้ ณ อาคารศูนย์ภาษาและศูนย์คอมพิวเตอร์ ชั้น2 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

ที่มา : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ