กองพัฒนานักศึกษา มรภ.หมู่บ้านจอมบึง อบรมเสริมทักษะความรู้ทางวิชาการศิษย์เก่าในสถานการณ์โควิด 19

วันที่ 22 มิถุนายน 2564 ผศ.ณิภารัตน บุญกุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้กับศิษย์เก่าหัวข้อ การตัดต่อคลิปวิดีโอจากมือถือ ด้วยโปรแกรม KineMaster ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 2 อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ โดยกองพัฒนานักศึกษาจัดขึ้นส่งสริมความรู้ทางวิชาการให้แก่ศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัย เพื่อเพิ่มทักษะความรู้ด้านเทคโนโลยีในยุคโควิด19 และสามารถนำไปปรับใช้ในการทำงานได้ โดยมีนายชาญวิทย์ ดวงบุผา นักวิชาการคอมพิวเตอร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์เป็นวิทยากรการอบรมในครั้งนี้