วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย จัดโครงการโรงเรียนสร้างเสริมสุขภาวะผู้สูงอายุในชุมชนด้วยศาสตร์พระราชาและภูมิปัญญาไทย รุ่นที่ 2

วันที่ 22 มิถุนายน 2564 ภาพบรรยากาศโครงการ "โรงเรียนสร้างเสริมสุขภาวะผู้สูงอายุในชุมชนด้วยศาสตร์พระราชาและภูมิปัญญาไทย" รุ่นที่ 2 โดยวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ร่วมกับ เทศบาลเมืองจอมพล อ.จอมบึง จ.ราชบุรี นำโดย อาจารย์ภณิชชา จงสุภางค์กลุ รองคณบดีฝ่ายบริหารฯ อาจารย์ ดร.รินรำไพ พุทธิพันธ์ อาจารย์สานนท์ เลาหบุตร จากสาชาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ หัวหน้าสำนักงานคณบดี บุคลากรเจ้าหน้าที่ และนักศึกษาสาขาวิชามวยไทยศึกษาและพลศึกษา จัดกิจกรรมทดสอบและวัดสมรรถภาพทางกายให้กับผู้สูงอายุที่เข้าร่วมในโครงการ พร้อมสาธิตวิธีการยืดเหยียดกล้ามเนื้ออย่างง่ายให้กับผู้สูงอายุ

ที่มา : วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย