การแข่งขันกีฬาและทักษะวิชาการ พ.จ.น.ก. สัมพันธ์ ครั้งที่ 44 (อรพิมเกมส์) ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

วันที่ 25 ธันวาคม 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาและทักษะวิชาการ พ.จ.น.ก. สัมพันธ์ ครั้งที่ 44 (อรพิมเกมส์) เพื่อแสดงให้เห็นพัฒนาการและศักยภาพทางด้านกีฬาของนักศึกษา ระหว่างวันที่ 25-28 ธันวาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี โดยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีให้เกียรติกล่าวเปิดงาน ซึ่งมีการแข่งขันหลากหลายทักษะทางด้านวิชาการ ทางด้านกีฬา และยังมีการแสดงศิลปะวัฒนธรรม การประกวดดาวเดือน จากทั้ง 4 สถาบัน และในครั้งต่อไปมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีจะเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน