การประชุมคณะกรรมการรับการเสนอชื่อบุคคลเข้ารับการสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยเพิ่มเติมแทนตำแหน่งที่ว่าง

วันที่ 15 ธันวาคม 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการรับการเสนอชื่อบุคคลเข้ารับการสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ครั้งที่ 1/2566 ณ ห้องประชุมพุทธชาด ชั้น 1 อาคารอำนวยการ โดยมีวาระพิจารณา (ร่าง) ประกาศคณะกรรมการรับการเสนอชื่อฯ เรื่อง กำหนดการดำเนินการรับการเสนอชื่อบุคคลเข้ารับการสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิเพิ่มเติมแทนตำแหน่งที่ว่าง วาระพิจารณา (ร่าง) ประกาศฯเรื่อง การดำเนินรับการเสนอชื่อบุคคลเพื่อให้ได้มา ซึ่งรายชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภาผู้ทรงคุณวุฒิเพิ่มเติมแทนตำแหน่งที่ว่าง