มหาวิทยาลัยหมู่บ้านจอมบึงได้รับรางวัลชมเชยในงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2564

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 มหาวิทยาลัยหมู่บ้านจอมบึงได้รับรางวัลชมเชย ในงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ Thailand Research Expo 2021 Award พร้อมเงินรางวัล 10,000 บาท จาก วช. โดยทีมนักวิจัย ผศ.อัจฉริยา โชติกลาง และนายศุภฤกษ์ สายแก้ว จากคณะวิทยาการจัดการ