สัมมนาการพัฒนาทักษะด้านการวางแผนและเขียนข้อเสนอโครงการกับทีมงานกลุ่ม U2T

วันที่ 1 กันยายน 2564  ผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีเปิดโครงการสัมมนา เรื่อง “การพัฒนาทักษะด้านการวางแผนและเขียนข้อเสนอโครงการ” ผ่านรูปแบบออนไลน์ Zoom Cloud Meetings ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ โดยผศ.รพีพรรณ กองตูม รองอธิการบดีฯกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของโครงการ เพื่อพัฒนาศักยภาพทีมU2T และผู้ปฏิบัติงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ หรือมหาวิทยาลัยสู่ตำบลและนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งในการสัมมนาครั้งนี้มีนางสาวหทัยรัตน์ มีจันทร์ หัวหน้ากองนโยบายและแผน นางสาวเอี่ยมฤทธิ รัตนานนท์ นางสาวศิริรัตน์ แก้วเขียว และนางศศินันท์ แสงภู หัวหน้างานบริหารการคลังและทรัพย์สินของมหาวิทยาลัยร่วมเป็นวิทยากรแลกเปลี่ยนกับผู้เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้