ประชุมเชิงปฏิบัติการ การเขียนรายงานการประเมินตนเองระดับมหาวิทยาลัย

วันที่ 27 สิงหาคม 2564 อาจารย์ดร.นพดล ทุมเชื้อ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายส่งเสริมวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษาและสำนักมาตรฐานและประกันคุณภาพการศึกษาจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการการเขียนรายงานการประเมินตนเองระดับมหาวิทยาลัย โดยผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานเปิดการประชุมพร้อมบรรยายเรื่อง การเขียนรายงานการประเมินตนเองระดับมหาวิทยาลัย ซึ่งคณะกรรมการผู้รับผิดชอบมาตรฐานที่ 5 ด้านการบริหารจัดการร่วมประชุมผ่านระบบออนไลน์