ประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองผลการประเมินผลการปฏิบัติราชการบุคลากร ครั้งที่ 4/2564

วันที่ 27 สิงหาคม 2564 ผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองผลการประเมินผลการปฏิบัติราชการของบุคลากร ครั้งที่ 4 / 2564 ระดับมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยมีวาระพิจารณากลั่นกรองผลการปฏิบัติราชการของบุคลากรแต่ละหน่วยงาน รอบ 2 (1 มกราคม – 30 มิถุนายน 2564) ซึ่งก่อนการประชุมได้มีการตรวจคัดกรองเชื้อโควิด 19 ด้วย Antigen Test Kit (ATK) เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับอาจารย์และบุคลากรที่ปลอดจากการติดเชื้อโควิด 19