มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจับมือสำนักงานเขตพื้นที่การประถมศึกษาราชบุรีเขต 2 เตรียมทำความร่วมมือจัดทำโครงการสมุนไพร 1,000,000 กล้าด้วยศรัทธาต้านโควิด

วันที่ 27 สิงหาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัชวาล แอร่มหล้า รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงพร้อมผู้ช่วยศาสตราจารย์กันตา นิ่มทัศนศิริ อาจารย์เฟื่องลดา ทบศรี อาจารย์ประจำสาขาการแพทย์แผนไทย วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย และทีม U2T มหาวิทยาลัยร่วมประชุมกับนายประวิช ยะรินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาราชบุรี เขต 2 พร้อมคณะผู้บริหาร เพื่อปรึกษาหารือการให้ความรู้ในการแปรรูปฟ้าทะลายโจรและแนวการทำลงนาม MOU ทำความร่วมมือจัดทำโครงการสมุนไพร 1,000,000 กล้าด้วยศรัทธาต้านโควิด 19 ของสำนักเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาราชบุรี เขต 2 เพื่อนำสมุนไพรฟ้าทะลายโจรมาแปรรูปแจกจ่ายให้กับนักเรียนที่มีผลกระทบจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด 19 ซึ่งจะมีการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาราชบุรี เขต 2 อย่างเป็นทางการอีกครั้งเพื่อขับเคลื่อนโครงการต่อไป