มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง#มอบโล่่่เกียรติคุณเชิดชูเกียรติ และมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่นักวิจัยดีเด่น ด้านผลงานตีพิมพ์ของมหาวิทยาลัย 10 ลำดับแรก จากบัญชี google scholar ของนักวิจัย

วันที่ 25 สิงหาคม 2564 ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ครั้งที่ 8 /2564ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ นายแพทย์ยงยุทธ วงศ์ภิรมย์ศานติ์ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานมอบโล่เกียรติคุณเชิดชูเกียรติ และมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่นักวิจัยดีเด่นของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ด้านผลงานตีพิมพ์ของมหาวิทยาลัย 10 ลำดับแรก จากบัญชี google scholar ของนักวิจัย ประกอบด้วย อาจารย์ ดร.เอกพล แก้วนวม, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนกภัทร ผดุงอรรถ , รองศาสตราจารย์ ดร.สมิต อินทร์ศิริพงษ์ ,อาจารย์ ดร.นันทพร เกตุเลขา ,อาจารย์ ดร.สิทธิเชนทร์ พราหมณ์ชู , ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภูมินทร์ สุมาลัย ,อาจารย์ ดร.เสาวณีย์ ชูจิต อาจารย์ ดร.นันทิยา แซ่เตียว จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ นมรักษ์ , ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นฤมล ชูเมือง จากคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดยคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมแสดงความยินดี
                 ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้มุ่งเน้นสนับสนุนงานวิชาการตามยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยว่าด้วยการสร้างและผลิตผลงานวิจัยและนวัตกรรมเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน ชุมชน ท้องถิ่น ภูมิภาค และประเทศสืบต่อไป สถาบันวิจัยและพัฒนาตระหนักถึงความสำคัญในการสร้างแรงจูงใจให้กับคณาจารย์ นักวิจัยในการสร้างและผลิตผลงานวิจัยและนวัตกรรมด้วยการยกย่องเชิดชูเกียรตินักวิจัยที่มีผลงานวิจัยโดดเด่น มีคุณภาพ และสร้างประโยชน์เป็นที่ยอมรับในวงวิชาการหรือสังคมวิชาการทั่วไป สมควรเป็นแบบอย่างแก่นักวิจัยอื่นที่จะทุ่มเทกำลังใจ และสติปัญญาในการสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณประโยชน์แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ตลอดจนเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ในการกระตุ้น ส่งเสริม และสร้างแรงจูงใจในการทำงานวิจัยแก่นักวิจัยอย่างต่อเนื่อง นั้น มติการประชุม อนุกรรมการกองทุนส่งเสริมงานวิจัย ครั้งที่ 1/2564 วันที่ 5 สิงหาคม 2564 อนุมัติเห็นชอบให้คัดเลือกนักวิจัยดีเด่น 10 ลำดับแรกจากบัญชี google scholar ของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เรียงลำดับตามการ citation สถาบันวิจัยและพัฒนา