มรภ.หมู่บ้านจอมบึงสัมภาษณ์ผู้สมัครงานโครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด 19

วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจัดการสัมภาษณ์ผู้สมัครงานโครงการจ้างงาน ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ณ หอประชุมรัตนพฤกษ์ ซึ่งก่อนการสัมภาษณ์ ผศ.รพีพรรณ กองตูม ผู้ช่วยอธิการบดีฯประชุมซักซ้อมความเข้าใจคณะกรรรมการดำเนินการคัดเลือกของแต่ละคณะและหน่วยงานเกี่ยวกับเกณฑ์การสัมภาษณ์ผู้สมัคร ซึ่งตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมกับกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)ได้เปิดการรับสมัครเพื่อจ้างงานผู้ที่ว่างงานอันเนื่องจากสถานการณ์โควิด 19 ในด้านต่างๆ ตามภารกิจของหน่วยงาน และเสริมสร้างศักยภาพให้กับแรงงานสมัยใหม่ รวมถึงเพื่อส่งเสริมการพัฒนาทักษะในการทำงาน
                    ทั้งนี้ทางมหาวิทยาลัยจะมีการประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกในวันที่ 14 พฤษภาคม 2563 ณ ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจชุมชน มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง และทางเว็บไซด์มหาวิทยาลัย www.mcru.ac.th หรือ http:// jobmcru.com พร้อมรับการรายงานตัวและปฐมนิเทศวันที่ 15 พฤษภาคม 2563 ณ หอประชุมรัตนพฤกษ์