โครงการอบรมการประยุกต์ใช้แอปพลิเคชั่นเพื่อการจัดการเรียนการสอนและการประชุมแบบออนไลน์ สำหรับผู้บริหารรองรับสถานการณ์โควิด 19

วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็น ประธานพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการประยุกต์ใช้แอปพลิเคชั่นเพื่อการจัดการเรียนการสอนและการประชุมแบบออนไลนฺ์สำหรับผู้บริหาร ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ โดยมหาวิทยาลัยฯจัดขึ้นเพื่อให้คณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยมีความรู้ด้านการใช้งานแอปพลิเคชั่นเพื่อการจัดการเรียนการสอนและการประชุมแบบออนไลนฺ์ และสามารถเลือกใช้แอปพลิเคชั่นที่เหมาะสมกับการเรียนการสอนและการประชุมได้อย่างมีประสิทธิภาพสอดคล้องกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
                    สำหรับการอบรมครั้งนี้อาจารย์จิรากร เฉลิมดิษฐ์ อาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลมีเดีย คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและทีมงานสำนักวิทยาบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศเป็นวิทยากรให้กับคณะผู้บริหารและอาจารย์ที่เข้าร่วมโครงการ