พิธีรับส่งมอบงานคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์/คณะครุศาสตร์

วันที่ 3 มีนาคม 2564 ผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมแสดงความยินกับอาจารย์ดร.ธนภูมิ ชาติดี คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์และคณะผู้บริหารชุดใหม่พร้อมส่งมีการมอบงาน โดยมีคณะผู้บริหารชุดเก่าร่วมแสดงความยินดีและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการพัฒาพัฒนาคณะ ซึ่งคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์คณะผู้บริหารชุดใหม่ประกอบด้วย อาจารย์เนตรตะวัน โสมนาม รอคณบดีฝ่ายบริหารทั่วไป อาจารย์ดร.ชนกพร ขาวคำ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ อาจารย์ศราวุฒิ บุตรดาวงศ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

และในวันเดียวกัน ผศ.ดร.ชัชวาล แอร่มหล้า รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมแสดงความยินดี กับอาจารย์ดร.เกรียงวุธ นีละคุปต์ คณบดีคณะครุศาสตร์และคณะผู้บริหารชุดใหม่พร้อมมีการส่งมอบงานและหารือการพัฒนาคณะครุศาสตร์ โดยคณะผู้บริหารคณะครุศาสตร์ชุดใหม่ ประกอบด้วย ผศ.ดร.นิตยา เรืองมาก อาจารย์ดร.อนงค์ สระบัว อาจารย์ดร.เชาวฤทธิ์ พันธ์ทอง รองคณบดี

ภาพข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร | เขียนข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร