มรภ.หมู่บ้านจอมบึงรับรายงานตัวและปฐมนิเทศเจ้าหน้าที่จ้างเหมาปฏิบัติงานฯ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) สำหรับผู้ที่ผ่านการคัดเลือกในรอบที่ 3

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ดำเนินการรับรายงานตัวและปฐมนิเทศเจ้าหน้าที่จ้างเหมาปฏิบัติงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) สำหรับผู้ที่ผ่านการคัดเลือกในรอบที่ 3 ณ หอประชุมรัตนพฤกษ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

ที่มา : Mcru 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย