“ตลาดวัฒนธรรมพังพลาย” เปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมกับชุมชน ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ภายใต้งานวิจัยการยกระดับเศรษฐกิจชุมชนอย่างมีส่วนร่วมของพหุภาคี

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ตลาดวัฒนธรรมพังพลาย ตำบลเจ็ดเสมียน อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี นายนภินทร ศรีสรรพางค์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีรัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาเป็นประธานพิธีเปิดตลาดวัฒนธรรมพังพลาย และกิจกรรมสืบสานงานศิลป์ ภูมิปัญญาคนของแผ่นดิน โดยผศ.ดร.ชัชวาล แอร่มหล้า รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงกล่าวถึงนโยบายความร่วมมือกับชุมชนของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ในฐานะมหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น และนายมณฑล รุ่งกิจจิตรอไพศาล ประธานตลาดวัฒนธรรมพังพลายกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการเปิดตลาด ซึ่งมีหัวหน้าส่วนราชการ และผู้นำท้องถิ่นร่วมกิจกรรมและชมช๊อปแช้ะ

ภาพข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร | เขียนข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร