มติที่ประชุมออนไลน์คณะผู้บริหารมรภ.หมู่บ้านจอมบึงเห็นชอบ “ครุวัฒนา” เป็นชื่ออาคารหอพักใหม่ 6 ชั้น นำร่องนักศึกษาครูรักษ์ถิ่น รองรับอนาคตเน้นผลิตนักศึกษาสายครูในระบบปิด

วันที่ 6 พฤษภาคม 2563 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมออนไลน์คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง วาระพิเศษ ผ่านโปรแกรมZOOM โดยมีวาระพิจารณาการตั้งชื่ออาคารหอพักนักศึกษา 6 ชั้น ซึ่งมติที่ประชุมออนไลน์เห็นชอบชื่อ ครุวัฒนาเป็นชื่ออาคารหอพักใหม่ ซึ่งจะนำร่องนักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัยโครงการครูรักษ์ถิ่นเข้าพัก และในอนาคตจะเน้นการผลิตครูระบบปิดที่ตอบโจทย์พื้นที่ ทั้งนี้ยังได้พิจารณา(ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เรื่อง อัตราค่าบำรุงหอพัก 6 ชั้น และพิจารณา(ร่าง) ระเบียบมหาวิทยาลัย ว่าด้วยการกำหนดค่าธรรมเนียมและการชำระค่าธรรมเนีนมการศึกษาระดับอนุปริญญาและปริญญาตรี พ.ศ. ....(ฉบับที่ 3)