มรภ.หมู่บ้านจอมบึงปฐมนิเทศจ้างงานในสถานการณ์์โควิด 19

วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานเปิดกิจกรรมการปฐมนิเทศและกล่าวให้โอวาทบุคคล เพื่อจ้างเหมาปฏิบัติงานตามโครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ณ หอประชุมรัตนพฤกษ์ ซึ่งตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมกับกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)ได้เปิดการรับสมัครเพื่อจ้างงานผู้ที่ว่างงานอันเนื่องจากสถานการณ์โควิด 19 ในด้านต่างๆ ตามภารกิจของหน่วยงาน และเสริมสร้างศักยภาพให้กับแรงงานสมัยใหม่ รวมถึงเพื่อส่งเสริมการพัฒนาทักษะในการทำงาน เพื่อการขับเคลื่อนการทำงานของมหาวิทยาลัยในประเด็นยุทธศาสตรการพัฒนาท้องถิ่น และตอบโจทย์การสร้างงานสร้างรายได้ให้กับประชาชนในพี่นที่