วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง นำทีมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย และมูลนิธิวิทยาลัยครูหมู่บ้านจอมบึง ร่วมกันเติมความห่วงใย มอบความสุข ใส่ตู้ปันสุข สู่ความพอเพียง และมีประชาชนโดยรอบมหาวิทยาลัย ทยอยเดินทางมาใช้บริการตู้ปันสุขกันอย่างต่อเนื่อง