มรภ.หมู่บ้านจอมบึงจับมืออำเภอจอมบึงและภาคีเครือข่ายเตรียมตั้ง"ตู้ปันสุข" เติมเต็มแบ่งปันสร้างสุขชาวจอมบึง นำร่องเปิดตู้ MCRU ปันสุข สู่ความพอเพียง

วันที่ 14 พ.ค. 63 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมประชุมคณะทำงานภาคีเครือข่ายดำเนินการจัดตั้งตู้ปันสุขช่วยเหลือประชาชนในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อโคโรนา 2019 ( COVID -19) โดยผศ.ดร.โสภณ พวงสุวรรณ ประธานมูลนิธิวิทยาลัยหมู่บ้านจอมบึง นายพลกฤต พวงวลัยสิน นายอำเภอจอมบึง นายเรืองชัย เนตรปฐมพร ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ผศ.ดร.ชัชวาล แอร่มหล้า รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง และภาคีเครือข่ายในพื้นที่อำเภอจอมบึงร่วมประชุมแลกเปลี่ยนการดำเนินการจัดตั้งตู้ปันสุข ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ ซึ่งในเบื้องต้นจะมีการดำเนินการ 3 จุดในพื้นที่ คือ บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอจอมบึง หน้าโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช และมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจะนำร่องเปิดตู้ MCRU ปันสุขสู่ความพอเพียง วันที่15 พ.ค. 63 เวลา10.30 น