การแข่งขัน "IMANE Futsal Freshy University League 2020" รอบชิงชนะเลิศ เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2563 ณ ยิมเนเซียม6 ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต เกมรอบชิงชนะเลิศ เป็นการพบกันระหว่าง มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ พบ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

ผลเป็น มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เอาชนะ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ 5-1 ได้ประตูจาก จิรายุ แสนทอง น.19, เด่นภูมิ อินกับจันทร์ น.33, ทรงพล เทพมาลี น.37,38, ภัทรพงษ์ แก้วกันหา น.38 ส่วน เอกวุฒิ มาลาหอม น.35 ทำให้ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง คว้าแชมป์ "IMANE Futsal Freshy University League 2020" รับถ้วยเกียรติยศ นายอดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ อุปนายก และประธานพัฒนาฟุตซอลไทย และฟุตบอลชายหาดสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ใน พระบรมราชูปถัมภ์

สรุปรางวัล "IMANE Futsal Freshy University League 2020"

- ชนะเลิศ : มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
                    - รองชนะเลิศ : มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์
                    - อันดับที่3 : มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต
                    - อันดับที่4 : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
                    - นักเตะยอดเยี่ยม : ทรงพล เทพมาลี (ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง)
                    - ดาวซัลโว : ณัฐวุฒิ ตันยุชน (ม.เกษมบัณฑิต), ทรงพล เทพมาลี (ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง) 9 ประตู
                    - ผู้รักษาประตูยอดเยี่ยม : วชิรวิชญ์ สุขนุ่ม (ม.เกษมบัณฑิต)

สรุปรางวัล "IMANE Futsal Women University League 2020"

- ชนะเลิศ : มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต
                    - รองชนะเลิศ : มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
                    - อันดับที่3 : มหาวิทยาลัยธนบุรี
                    - อันดับที่4 : มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
                    - นักเตะยอดเยี่ยม : สุธาสินี ขันหมื่นไวย์ (ม.เกษมบัณฑิต)
                    - ดาวซัลโว : เดือนเพ็ญ พรมมี (ม.ศรีนครินทรวิโรฒ) 7 ประตู
                    - ผู้รักษาประตูยอดเยี่ยม : วรรณภา ผึ่งผดุง (ม.เกษมบัณฑิต)

ที่มา : IMANE Thailand