วันที่ 29 มีนาคม 2567 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีเปิดโครงการเสริมสร้างจริยธรรม และป้องกันการทุจริตเพื่อยกระดับการประเมินความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA)ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎหมู่บ้านจอมบึง พร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฎหมู่บ้านจอมบึง ร่วมการอบรม ณ ห้องประชุมดุสิตา ชั้น 1 อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ซึ่งกองกลาง สำนักงานอธิการบดีจัดขึ้น ซึ่งมีนายพงษ์ธวัชแดงสมบูรณ์ เจ้าพนักงานป้องกันการทุจริตชำนาญการพิเศษจาก สำนักงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ ( ป.ป.ช.) ภาค 7และคณะเป็นวิทยากรอบรมและบรรยายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในหัวข้อ เรื่องการส่งเสริมจริยธรรมเจ้าหน้าที่ของรัฐ การสร้างวัฒนธรรมในการปฏิเสธการรับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy)

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร