วิทยาลัยมวยไทยศึกษาฯ ร่วมกับสมาคมสืบสานอนุรักษ์มวยไทยโลกจัดทำหลักสูตรโครงการพิเศษมวยไทยในความสัมพันธ์ไทยจีน นำร่องนักมวยและนักศึกษาจีน เรียนหลักสูตรมวยไทยศึกษา ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมการจัดการศึกษาโครงการพิเศษ มวยไทยในความสัมพันธ์ไทยจีน ภายใต้โครงการความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงกับสมาคมสืบสานอนุรักษ์มวยไทยโลก ณ ห้องประชุมเอื้องเงิน มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง (เมืองราชบุรี) โดยรศ.ดร.สำราญ สุขแสวง คณบดีวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย รศ.ดร.ชาญชัย ยมดิษฐ์ ที่ปรึกษาวิทยาลัยมวยไทยศึกษา ฯ คณะทำงาน และสมาคมสืบสานอนุรักษ์มวยไทยโลก ร่วมประชุมพร้อมนำร่องเปิดรุ่นแรก จำนวน 30 คน