ประชุมพัฒนาหลักสูตรเชื่อมโยง ระหว่างสถาบันทางการศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สถาบันการอาชีวศึกษาและมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ห้องประชุมพวงชมพู โรงแรมจอมพลพาเลซ ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานเปิดการประชุมสัมมนาการพัฒนาหลักสูตรเชื่อมโยง ระหว่างสถาบันทางการศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สถาบันการอาชีวศึกษา และมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยอาจารย์ดร.เกรียงวุธ นีละคุปต์คณบดีคณะครุศาสตร์ พร้อมคณะอาจารย์ของมหาวิทยาลัย และคณะครูโรงเรียนเครือข่ายสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สถาบันการอาชีวศึกษาจังหวัดราชบุรีร่วมการประชุมสัมมนาระหว่างวันที่ วันที่ 16 -17 กุมภาพันธ์ 2567