ประชุมครูและบุคลากรโรงเรียนสาธิตฯ เพื่อชวนให้ร่วมกันสร้างอนาคตของโรงเรียน จัดระบบการบริหารงาน ร่วมสร้างพัฒนานักเรียนให้มีความโดดเด่น

วันที่ 4 มกราคม 2567 ผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ รองอธิการบดี ไปปฏิบัติหน้าที่แทน ผอ.โรงเรียนสาธิตฯ ประชุมครูและบุคลากรทุกคนเพื่อชวนให้ร่วมกันสร้างอนาคตของโรงเรียน จัดระบบการบริหารงาน  ร่วมสร้างพัฒนานักเรียนให้มีความโดดเด่น