คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมพิธีเปิดงานถนนคนเดิน กาดแลง ณ ม่อนหินกอง เที่ยวเพลินเดินชิล วัดหินกอง อ.เมือง จ.ราชบุรี

วันที่ 23 ธ.ค.66 ผศ.รพีพรรณ กองตูม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง พร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์ประจำคณะวิทยาการจัดการร่วมพิธีเปิดงานถนนคนเดิน กาดแลง ณ ม่อนหินกอง เที่ยวเพลินเดินชิล วัดหินกอง อ.เมือง จ.ราชบุรี โดยนายไกรธวัช ทินโสม  ปลัดจังหวัดดราชบุรีเป็นประธานเปิดงาน และน.ส.กุลวลี นพอมรบดี ส.ส.จังหวัดราชบุรี พระครูสังฆรักษ์ณรงค์ศักดิ์ ปภากโร เจ้าอาวาสวัดหินกอง ส่วนราชการและภาคีเครือข่ายชุมชน ร่วมกิจกรรม ในพิธีเปิดมีการแสดงฟ้อนรำล้านนาประยุกต์โดยสำนักศิลปะวัฒนธรรม และเครือข่ายชุมชน ซึ่งอาจารย์ดร.ทัศนีย์ นาคเสนีย์ รองคณบดีคณะวิทยาการจัดการในฐานะประธานคณะทำงานกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรม ภายใต้ยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและมุ่งหวังให้วัดเป็นศูนย์กลางของชุมชน  ตามโครงการอารามภิรมย์ เน้นการส่งเสริมการท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม ซึ่งเปิดให้บริการทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 17.00-21.00น.