การแข่งขันกีฬาบุคลากร พ.จ.น.ก. สัมพันธ์ ครั้งที่ 44 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

วันที่ 22 ธันวาคม 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากร พ.จ.น.ก. สัมพันธ์ ครั้งที่ 44 ระหว่างวันที่ 22-23 ธันวาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี โดยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีให้เกียรติกล่าวเปิดงานพร้อมจุดคบเพลิงเพื่อแสดงสัญลักษณ์ไฟแห่งมิตรภาพการจัดการแข่งขัน และได้มีพิธีส่งมอบธงให้กับเจ้าภาพปีถัดไป คือมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ซึ่งภายในการแข่งขันประกอบด้วยการแข่งขันกีฬาต่างๆ รวมถึงขบวนพาเหรดและการแสดงจากทั้ง 4 มหาวิทยาลัย