พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือภาคีเครือข่าย 9 องค์กร ความร่วมมือ การพัฒนาคุณภาพชีวิต การศึกษาการมีคุณธรรมจริยธรรม และสร้างสุขภาวะที่ดีทุกช่วงวัย

วันที่ 21 ธันวาคม 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดี พร้อมผศ.รพีพรรณ กองตูม รองอธิการบดีและทีมงานร่วมพิธีเปิดอาคารเรียน "พระพรหมเวที" วิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี และพิธีลงนามบันทึกจะข้อตกลงความร่วมมือภาคีเครือข่าย 9 องค์กร ความร่วมมือ "การพัฒนาคุณภาพชีวิต การศึกษาการมีคุณธรรมจริยธรรม และสร้างสุขภาวะที่ดีทุกช่วงวัย" โดยพระพรหมเวที ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 15 เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยพระปิฎกโกศล, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี เจ้าอาวาสวัดหลวงพ่อสด ซึ่งมีคณะสงฆ์ และส่วนราชการที่เกี่ยวข้องร่วมในพิธี ในการนี้ทางมหาวิทยาลัยได้ร่วมจัดบูทและนิทรรศการผลงานในการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ เครือข่ายชุมชนภาบในงานอีกด้วย